Cập nhật bảng giá thiết kế đồ họa mới nhất 2023

Bạn đã cập nhật bảng giá thiết kế đồ họa mới nhất 2023 hay chưa? Chi phí thiết kế đồ họa luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người. Nhất là các doanh nghiệp đang muốn tăng doanh thu cho mình. Hãy cùng Dịch vụ quảng cáo top tham khảo ngay bảng giá khoản thiết kế đồ họa chi tiết nhất nhé.

Một số ưu điểm tuyệt vời của thiết kế đồ họa trong thời đại 4.0

Thiết kế đồ họa trong thời đại 4.0 đem lại cho doanh nghiệp rất nhiều lợi ích khác nhau. Trước khi tìm hiểu về bảng giá thiết kế đồ họa. Mời các bạn tham khảo những ưu điểm tuyệt vời mà chúng mang lại cho doanh nghiệp.

Tăng trưởng doanh thu

Có thể lấy ví dụ từ Honest Tea, thương hiệu đồ uống có nguồn gốc từ thiên nhiên. Thương hiệu đồ uống trực tuyến này nhờ thiết kế bao bì đặc sắc đã tăng gọi nhận diện cho khách hàng về loại trà vừa ngon vừa an toàn. Doanh thu của họ sau đó đã tăng lên 64% là một minh chứng cụ thể của việc thiết kế đồ họa ảnh hưởng tới doanh thu của doanh nghiệp.

Trên thực tế, một sản phẩm có thiết kế bắt mắt sẽ được nhiều người lựa chọn hơn cả. Đặc biệt nó còn giúp khách hàng tiềm năng tìm tới doanh nghiệp nhiều hơn và tăng số đơn bán hàng hơn.

Tăng độ nhận diện thương hiệu

Một ưu điểm tuyệt vời mà thiết kế đồ họa mang lại cho doanh nghiệp đó là tăng độ nhận diện thương hiệu. Có thể thấy một số sản phẩm đến từ thương hiệu lớn như Apple, Nike, FedEx,… đều có độ nhận diện thương hiệu rất lớn.

Bạn có thể thấy logo của họ đều có ý nghĩa của doanh nghiệp nhưng lại khá đơn giản và dễ nhớ. Logo giúp doanh nghiệp tạo được dấu ấn riêng và đi sâu vào tiềm thức của khách hàng.

Các sản phẩm thiết kế đồ họa với các chiến dịch truyền thông đồng nhất. Chúng sẽ giúp doanh nghiệp một lần nữa ghi điểm trong mắt khách hàng. Bạn càng khác biệt so với đối thủ thì càng có nhiều cơ hội để thu hút khách hàng.

Thiết kế đồ họa giúp doanh nghiệp tìm được đối tác phù hợp

Các doanh nghiệp cần phải có sự đầu tư về hình ảnh và bộ nhận diện cho website và sản phẩm của mình. Những thứ này không chỉ gây ấn tượng cho khách hàng mà còn thu hút các nhà đầu tư tiềm năng và nhà cung cấp hay đại lý. Nhờ đó chúng ta có thể mở rộng mạng lưới khách hàng và đối tác giúp doanh nghiệp tăng trưởng quy mô.

Bảng giá thiết kế đồ họa đẳng cấp trên thị trường

Khách hàng đang tham khảo dịch vụ thiết kế đồ họa đẳng cấp trên thị trường hiện nay? Đừng quên tham khảo bảng giá thiết kế đồ họa chung hiện nay. Như vậy để cân nhắc và lựa chọn doanh nghiệp phù hợp.

DỊCH VỤ MÔ TẢ BÁO GIÁ
Thiết kế website giá rẻ Chỉ mất từ 2 đến 7 ngày để hoàn thành. Từ 500.000 VNĐ
Thiết kế Standee Đơn vị hỗ trợ chỉnh sửa từ 2 đến 3 lần.

Thời gian hoàn thành chỉ từ 1 đến 2 ngày.

Từ 50.000 – 250.000 VNĐ
Thiết kế banner website, facebook… Hỗ trợ chỉnh sửa từ 2 đến 3 lần cho khách hàng.

Chỉ mất từ 1 đến 2 ngày để hoàn tất thiết kế.

Từ 50.000 -250.000 VNĐ / 1 banner
Thiết kế logo Khách hàng sẽ chia sẻ ý tưởng để đơn vị hỗ trợ thiết kế.

Chỉ mất từ 2 đến 7 ngày hoàn tất logo.

Chỉ từ 500k
Thiết kế backdrop sự kiện, hội nghị, sinh nhật Khách hàng được hỗ trợ chỉnh sửa từ 2 đến 3 lần và chỉ mất từ 1 đến 2 ngày thì hoàn thành. 500.000 – 1.000.000 VNĐ
Thiết kế profile Đơn vị hỗ trợ chỉnh sửa tối đa 3 lần với thời gian hoàn thành từ năm đến bảy ngày. 100.000-1.500.000 VNĐ
Thiết kế tờ rơi, tờ gấp Khách hàng được hỗ trợ chỉnh sửa ba lần.

Bản thiết kế sẽ được hỗ trợ trên kích thước a3 đến a6.

Khoảng thời gian thiết kế từ 1 đến 3 ngày.

Từ 50.000 – 250.00 VNĐ
Thiết kế thẻ đeo, thẻ VIP, thẻ bảo hành… Thời gian thiết kế cho 1 sản phẩm từ 1- 2 ngày 500.000 VNĐ
Thiết kế phong bì thư Hỗ trợ chỉnh sửa tối đa là 2 lần Từ 250.000 VNĐ
Thiết kế thiệp mời Thời gian thiết kế thiệp từ 1- 2 ngày Từ 250.000 VNĐ
Thiết kế menu, thực đơn Một trang bìa khoảng 400.000 đồng.

Đơn vị hỗ trợ chỉnh sửa tối đa 2 lần.

Trang nội dung:

300.000 VND

Thiết kế ảnh sản phẩm cơ bản Khách hàng được hỗ trợ chỉnh sửa hai lần cho một thiết kế.

Tùy theo số lượng ảnh thiết kế, mức giá có sự chênh lệch.

  • Từ 1 – 5 ảnh: từ 100.000 vnđ/ 1 ảnh
  • Từ 30 – 50 ảnh: từ 80.000 vnđ/1 ảnh
Từ 80.000 VNĐ – 250.000 VNĐ
Thiết kế ảnh sản phẩm nâng cao Đơn vị đảm bảo sản phẩm thiết kế mới hoàn toàn.

Được hỗ trợ chỉnh sửa tối đa hai lần.

Chi phí phụ thuộc vào số lượng ảnh thiết kế.

  • Từ 1 – 5 ảnh: 300.000 vnđ/ 1 ảnh
  • Từ 30 – 50 ảnh: 200.000 vnđ/ 1 ảnh
250.000 VNĐ – 300.000 VNĐ

Trên đây là một số thông tin về bảng giá thiết kế đồ họa mới nhất được chúng tôi cập nhật trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên đây chỉ là mức giá chung để khách hàng tham khảo. Bởi tùy theo từng trường hợp thì chi phí sẽ có sự chênh lệch ít nhiều. Khách hàng cần tư vấn báo giá có thể liên hệ trực tiếp với Dịch vụ quảng cáo top để được hỗ trợ.

Một số lưu ý khi chọn đơn vị chuyên thiết kế đồ họa uy tín

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị chuyên hỗ trợ thiết kế đồ hoạ cho doanh nghiệp. Hãy cùng tham khảo một số lưu ý quan trọng khi chọn đơn vị thiết kế đồ hoạ uy tín.

Tiền nào của nấy

Sau khi tìm hiểu bảng giá thiết kế đồ hoạ. Chúng ta cũng phần nào hình dung được trên thị trường mức giá chung là bao nhiêu. Tuy nhiên, hiện vẫn có không ít doanh nghiệp cung cấp mức giá thiết kế đồ hoạ thấp hơn nhiều so với giá chung.

Mặc dù đây là một cách rất hay để thu hút nhiều khách hàng những bạn cần phải hiểu tiền nào của nấy. Vậy nên, chúng ta trước khi chọn bất cứ doanh nghiệp nào chuyên thiết kế đồ hoạ thì cần phải cân nhắc thật kỹ.

Đơn vị thiết kế có tiếng

Khi lựa chọn đơn vị chuyên thiết kế đồ hoạ. Bạn nên chọn những đơn vị chuyên hỗ trợ có uy tín. Người dùng cần phải tìm hiểu thật kỹ về độ uy tín của doanh nghiệp xem có đáng để lựa chọn hay không.

Chẳng hạn như Dịch vụ quảng cáo top là một trong những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm thiết kế đồ họa. Vậy nên, chúng ta có thể cân nhắc để lựa chọn bởi bảng giá thiết kế của đơn vị cũng khá ổn.

Hai bên cần trao đổi kỹ về sản phẩm

Khi lựa chọn cho mình đơn vị chuyên thiết kế đồ họa đảm bảo. Các bạn cũng cần phải cân nhắc trao đổi thật kỹ. Hai bên cần phải có cam kết với nhau về mức giá phù hợp cũng như phong cách thiết kế đảm bảo. 

Khách hàng cần đưa ra quy định cũng như mong muốn cụ thể về sản phẩm mà doanh nghiệp cần phải đảm bảo. Nếu bất cứ điều gì không hài lòng, khách hàng nên thẳng thắn trao đổi với doanh nghiệp để tìm ra giải pháp khắc phục nhanh chóng nhất.

Dịch vụ quảng cáo top – Hỗ trợ thiết kế đồ họa chất lượng

Chúng ta vừa cùng nhau tham khảo bảng giá thiết kế đồ họa cập nhật mới nhất năm 2023. Hiện nay có rất nhiều những đơn vị thiết kế đồ họa trên thị trường nên khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn.

Tuy nhiên, đến với Dịch vụ quảng cáo top, khách hàng sẽ được hỗ trợ thiết kế đồ họa với chi phí hấp dẫn nhất. Chúng tôi cam kết sẽ đem lại những sản phẩm đồ họa có thiết kế mẫu mã chất lượng nhất và độc đáo nhất theo nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ quảng cáo top không chỉ cam kết chi phí thiết kế đồ họa hấp dẫn. Bên cạnh đó thời gian hoàn thành nhanh chóng, không để khách hàng phải chờ đợi lâu. Các nhân viên của chúng tôi cũng là những nhân viên thiết kế đồ họa hàng đầu hiện nay và đã có kinh nghiệm làm việc lâu năm, nắm bắt xu hướng thị trường.

Kết luận

Như vậy, khách hàng đã được chia sẻ chi tiết về bảng giá thiết kế đồ họa mới nhất đến từ đơn vị Dịch vụ quảng cáo top. Chúng tôi luôn cam kết sẽ đem lại cho khách hàng những sản phẩm độc đáo nhất và tăng độ nhận diện thương hiệu cao. Nếu khách hàng đang có nhu cầu thiết kế đồ họa thì có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp nhé.

⭐⭐⭐⭐⭐ 4.8/5 ( 395 votes )

© Copyright 2014. Designed by Dichvuquangcaotop.com - Bản quyền thiết kế web thuộc về Dichvuquangcaotop.com
Gọi điện thoại
0907922754
Chat Zalo