Mẫu Website khách sạn

Mẫu giao diện Website khách sạn đẹp trên thế giới

Tổng hợp những mẫu giao diện Website khách sạn đẹp và xu hướng năm 2023. Các mẫu giao diện website khách sạn được thiết kế theo xu hướng hiện đại của thế giới, đầy đủ chức năng đặt phòng hay thanh toán Online. Các mẫu giao diện website khách sạn luôn được QUANGCAOTOP tuyển chọn và cập nhật liên tục, các mẫu mới nhất phù hợp với các doanh nghiệp, hộ kinh doanh trung bình và nhỏ.

Những đặc điểm của mẫu giao diện website khách sạn

Các giao diện website trên thế giới đều có những đặc điểm chung như: thiết kế hiện đại, màu sắc chủ đạo thường là màu nóng (thường thấy là xanh dương, xanh lá, cam,…) làm gợi đến cảm giác du lịch, biển xanh,…Giao diện hiện đại, bắt mắt.

✅✅Ưu điểm Chuẩn SEO, đầy đủ tính năng bán hàng
✅✅Nổi bật Thiết kế bắt mắt, theo phong cách nước ngoài
✅✅Bảo hành Bảo hành trọn đời nếu sử dụng Hosting của QUANGCAOTOP.
✅✅Mức giá Từ 1.200.000 ₫
✅✅Liên hệ Công ty TNHH TMDV QUANGCAOTOP

Thường tất cả các mẫu website đều theo một menu, tùy vào ngành nghề, lĩnh vực, Với một trang website về khách sạn nói chung và du lịch nói riêng thì menu website thường có các phần sau: Trang chủ, giới thiệu, Các phòng (Nếu có nhiều loại phòng sẽ phân mục theo loại phòng), Dịch vụ đi kèm, Trang Blogs và cuối cùng là liên hệ.

Với Trang chủ

Đầu tiên sẽ là khu vực Banner, Slider. Với kiểu thiết kế hiện đại thời nay, thì Slider hoặc banner này sẽ full màn hình, trên slider sẽ có những câu giới thiệu, các phòng giảm giá, và không thể thiếu những nút Call to Action nhằm tăng tính chuyển đổi.
Thường thì có khoảng 2-3 slider, banner như thế, nếu chúng ta cần nhiều hơn các mẫu banner quảng cáo thì có thể chèn thêm vào khu vực này, nhưng lưu ý rằng không nên trình bày quá nhiều các Banner để tránh tình trạng chậm web, hoặc giật lag do có quá nhiều hiệu ứng. Tùy vào độ mạnh yếu của Hosting website và tối ưu code, nên sử dụng tối đa 5 slider là phù hợp nhất
Tip nhỏ: Một plugin hỗ trợ rất tốt cho việc tạo và quản lý các Slider là Revolution Slider. Công cụ này cũng dễ dàng sử dụng với các bạn đã thành thạo Photoshop, Animation, Các bạn thử trải nghiệm công cụ này nhé

Khu vực tìm kiếm nâng cao: đây là khu vực để khách hàng có thể tìm kiếm, lọc các khách sạn theo những tiêu chí riêng. Với các website có rất nhiều khách sạn, phòng nghỉ thì đây là chức năng bắt buộc phải có trên một mẫu giao diện website khách sạn. Tùy vào các khách sạn, thông thường trên khung tìm kiếm này sẽ lọc theo các tiêu chí như: Địa điểm (điểm đến), Ngày đến (check in), ngày đi (check out), Số người lớn, số trẻ em,… Đây là những thông số bộ lọc cần thiết và thường thấy trên các mẫu giao diện website khách sạn.
Khu vực tìm kiếm này với một số website đơn giản hơn thì sẽ được để trên header (khu vực đầu trang). Chỉ với một biểu tượng kính lúp đơn giản, khi khách hàng click vào kính lúp sẽ hiện form tìm kiếm, hoặc chỉ đơn giản là một trường nhập tên, sau đó sẽ hiện gợi ý các khách sạn dạng sổ xuống.
Lưu ý: Thanh tìm kiếm phải được tối ưu ở mức đơn giản nhất, để khách hàng có thể tìm kiếm một cách dễ dàng. Kết quả không cần chính xác tối đa nhưng vẫn phải chính xác ở điếm đến. Nếu không có kết quả thì sẽ hiện gợi ý các khách sạn nổi bật (tránh để tìm kiếm kết quả là trống)

Khu vực giới thiệu về công ty, doanh nghiệp: Thường có ở tất cả các website, đây là khu vực giới thiệu về công ty, doanh nghiệp đã hoạt động, chỉ là đôi dòng giới thiệu và một vài hình ảnh về công ty, doanh nghiệp, khách sạn. Sẽ có nút xem thêm dẫn về trang giới thiệu để khách hàng có thể tìm hiểu thêm về khách sạn của mình.
Có thể chia làm 2 cột, một cột là hình ảnh, thư viện hình, một cột là các dòng giới thiệu khách sạn ngắn.

Khu vực giới thiệu các khách sạn: Hiển thị các khách sạn dạng Grid hoặc List tùy vào thiết kế chủ đạo của Website. Mỗi item khách sạn sẽ có hình ảnh đại diện của khách sạn, hoặc có thể là một Gallery hình khách sạn ở dạng Carousel (trượt) nhằm đem đến cho khách hàng một cái nhìn tổng quan về các phòng khách sạn.
Dưới mỗi hình ảnh sẽ là tiêu đề của khách sạn, tiêu đề này thường là tên hoặc mô tả phòng ngắn. ở dưới sẽ là hiện các thông tin cơ bản về phòng như: diện tích, số người có thể ở, số giường, số phòng tắm,… Tùy theo mục đích của Website. sau đó sẽ là các nút action như Booking và xem thêm để khách hàng có thể xem thêm về phòng khách sạn đó.
Ở khu vực này nếu chúng ta có rất nhiều khách sạn thì nên ưu tiên hiển thị các điểm đến hoặc hiển thị theo loại khách sạn như Khách sạn, Homestay, nhà ở,… khi khách hàng click vào các điểm đến, phân mục này sẽ hiển thị các khách sạn thuộc khu vực địa điểm, điếm đến này. Tất nhiên là sẽ có phân trang nếu có quá nhiều khách sạn (nên để tối đa 24 khách sạn mỗi trang). Ngoài ra sẽ có những bộ lọc cho khách sạn như giá tiền, diện tích, số giường,…

Khu vực banner quảng cáo: QUANGCAOTOP khuyên khách hàng nên có khu vực này, thường thì sẽ là 2 hoặc 3 banner nhỏ hiển thị các khuyến mãi, giảm giá trong tháng, hoặc các phòng đc giảm giá. Website của bạn sẽ trông bắt mắt, hiện đại và thu hút hơn nếu quý khách có các banner này.
Tip nhỏ: quý khách nên tìm kiếm trên Google các từ khóa tiếng anh như:”banner hotel” hoặc “banner travel”,… Các banner miễn phí về khách sạn cũng được chia sẻ khá nhiều trên internet, Sau đó với một chút kiến thức về photoshop sẽ biến các banner này thành nội dung của mình

Khu vực Dịch vụ thêm: Đây là khu vực tùy chọn có thể có hoặc không, với các đơn vị kinh doanh khách sạn thường đi kèm các dịch vụ khác như đặt vé máy bay, đặt vé tàu, các dịch vụ phục vụ tại chỗ như: BBQ, thuê xe, thuê hướng dẫn viên. Nếu chúng ta có các dịch vụ mở rộng thì nên có khu vực này ở trang chủ nhằm đem đến cho khách hàng cái nhìn tổng quan và thuận tiện hơn cho việc lựa chọn các dịch vụ tổng thể.

Khu vực ý kiến khách hàng hoặc thư viện hình ảnh: Đây cũng là khu vực tùy chọn đối với những mẫu giao diện website khách sạn. Nếu có thì website cũng trở nên màu sắc, hiện đại và bắt mắt hơn, nhưng cũng có thể khiến khách hàng lạc vào ma trận thông tin, không tập trung vào khách sạn mà mình cần tìm. Tốt nhất là chúng ta nên phân phối một cách hợp lý, rõ ràng. Nên ưu tiên là background tối màu cho khu vực này, có thể là một background hình với một lớp overlay màu tối.
Nếu có thì những ý kiến, phản hồi sẽ thường ở dạng trượt (Carousel), mỗi lần hiển thị sẽ có 2,3 hoặc 4 đánh giá của khách hàng. Trên mỗi đánh giá sẽ có tên, hình ảnh và nội dung đánh giá của khách hàng. Để thêm phần màu sắc thì có thể hiển thị các sao đánh giá và biểu tượng Quote
Với thư viện hình ảnh thì sẽ là các hình ảnh nổi bật về khách sạn, Homestay. Thường thì sẽ hiển thị ở dạng Grid hoặc phổ thông nhất vẫn là Mansory (hiển thị dạng Grid lệch), đem lại cảm giác mới mẻ, hiện đại cho website.

Khu vực Blogs, tin tức: Chắc chắn rồi, bất kì website nào đều phải có blogs, chúng ta có thể trình bày dạng Grid, List, hoặc Carousel với Grid. Thường được chuộng hơn hẳn là dạng Grid Carousel hiển thị từ 3-4 item Blog. Trong mỗi item sẽ có hình ảnh, tiêu đề, ngày giờ, một đoạn văn excerpt và một nút xem thêm vào xem chi tiết bài post đó.
Để cho website thêm phần sinh động, sẽ có hiệu ứng thêm cho phần hover (rê chuột) như đổ bóng, đổi màu chữ, đường viền.

Khu vực Chân trang: Đây là khu vực dùng chung cho tất cả các trang. Thường sẽ được chia thành 3 hoặc 4 cột.
Cột đầu tiên sẽ là thông tin liên hệ về công ty, khách sạn với các thông tin cơ bản như: Thông tin địa chỉ, Email, Hotline, logo mạng xã hội.
Cột thứ hai là các khách sạn nổi bật hoặc các điểm đến nổi bật dẫn về trang khách sạn hoặc điểm đến.
Cột thứ ba thường là các thông tin, chính sách về website.
Cột thứ tư có thể là tin tức, đăng kí nhận tin…

Ưu điểm của Mẫu giao diện website Khách sạn tại QUANGCAOTOP

Các mẫu giao diện website khách sạn phải đáp ứng được các tiêu chí: đầy đủ chức năng đặt phòng, thể hiện tìm kiếm phòng nâng cao, bố cục rõ ràng, giao diện hiện đại, màu sắc sống động
Tại QUANGCAOTOP các mẫu giao diện website khách sạn được tuyển chọn trên khắp thế giới cới tiêu chí hiện đại, thân thiện, giao diện bắt mắt. Ngoài ra phải phù hợp và thực tế với tình hình kinh doanh khách sạn tại Việt Nam. Các mẫu được cập nhật, bổ sung làm mới liên tục vì thế quý khách hàng hoàn toàn yên tâm lựa chọn tại QUANGCAOTOP mà không cần phải tìm kiếm ở bất kì nơi nào khác.

6 Lý do nên chọn mẫu giao diện Website Khách sạn tại QUANGCAOTOP !

Thứ nhất: Chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thiết kế website hiện đại, Chúng tôi luôn luôn cập nhật các xu hướng mới nhất trên thế giới, các hiệu ứng đẹp mắt mới lạ. Bố cục chỉn chu. QUANGCAOTOP luôn ưu tiên đến chất lượng website đầu ra đầu tiên sau đó mới bàn đến vấn đề chi phí.

Thứ Hai: QUANGCAOTOP có thể được coi là đơn vị duy nhất cho khách hàng chỉnh sửa không giới hạn trong quá trình thực hiện Website. Sau khi hoàn tất Demo và check các lỗi như thỏa thuận của Khách hàng, chúng tôi sẽ gửi bản Demo đến khách hàng để khách hàng có thể xem và đánh giá, sau đó có thể gửi những yêu cầu chỉnh sửa không giới hạn, đến khi nào mình cảm thấy hài lòng thì cũng là lúc hoàn tất Website.

Thứ Ba: Về chế độ bảo hành. QUANGCAOTOP luôn cam kết bảo hành và bảo trì lỗi website trọn đời. QUANGCAOTOP luôn tối đa hóa website bằng cách tự Code các chức năng nhiều nhất có thể. Các chức năng nào bất khả kháng thì mới sử dụng đến Plugin. Wordpress hỗ trợ rất nhiều plugin mà sau này khách hàng hoàn toàn có thể tự mình cài đặt và sử dụng plugin mà ko sợ bất kì vấn đề gì về vấn đề bảo hành và bảo trì. Ngoài ra các gói thiết kế Website của QUANGCAOTOP đã bao gồm cả việc hỗ trợ chỉnh sửa, thay đổi nội dung trên website theo số năm Hosting. Nếu quý khách hàng tiếp tục gia hạn và sử dụng hosting của Chúng tôi, QUANGCAOTOP vẫn hỗ trợ chỉnh sửa và quản trị website. Việc bảo hành và bảo trì trọn đời luôn là điều hiển nhiên.

Thứ Tư: Giá cả phải chăng. Nếu quý khách tìm một đơn vị thiết kế rẻ, chắc chắc cũng sẽ có nhiều, chỉ từ 1 triệu – 2 triệu là cũng có một Website, nhưng quan trọng là các vấn đề hỗ trợ sau bán hàng, bảo hành, bảo trì cũng như các vấn đề về tối ưu SEO, tốc độ… Các mẫu giao diện website khách sạn này thường là có sẵn, hoặc đã triển khai cho một đơn vị nào đó rồi, sau đó họ sẽ nhân lên thành một web mới và thay đổi nội dung, hình ảnh sao cho phù hợp với doanh nghiệp, cơ sở của bạn. Tất nhiên là sẽ có một tài liệu hướng dẫn bạn sử dụng Web, lúc đó bạn chỉ việc bơi trong mớ tài liệu, còn nhờ hỗ trợ thì không thấy trả lời hoặc phải mất thêm một khoảng phí không nhỏ. Rất phiền và không hiệu quả.
Ở đây chúng tôi không làm thế !!

Thứ Năm: Các mẫu giao diện website khách sạn đều là hiện đại và mới nhất được tổng hợp trên khắp địa cầu. Nên quý khách hoàn toàn yên tâm ở lựa chọn và không cần phải đi đâu cả. Nếu các mẫu trên chưa phù hợp với cái quý khách đang tìm kiếm, đừng ngần ngại hãy liên vệ với đội ngũ QUANGCAOTOP để được gợi ý thêm các mẫu phù hợp với mình. Còn không nữa, tại QUANGCAOTOP có gói thiết kế Website theo yêu cầu dựa trên hoàn toàn ý tưởng của Khách hàng, Chúng tôi sẽ vẽ ra các giao diện phù hợp nhất, tối ưu nhất cho các bạn.

Thứ Sáu: Tối ưu Website ở mức cao nhất. Có thể bạn không tin, nhưng các dự án của QUANGCAOTOP được code từ đầu hoàn toàn mà ko sử dụng bất kì mẫu giao diện có sẵn nào. Hạn chế tối đa sử dụng các Plugin để website hoạt động một cách trơn tru nhất. Nếu bạn muốn điểm Google Page Speed đạt 100 điểm ở cả Mobile và Destop thì ở đây đó là chuyện nhỏ. Tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích khách hàng của mình đạt điểm cao ở công cụ này của Google. Mọi chuyện hãy là những trải nghiệm tốt nhất cho Khách hàng trên website, Tốc độ load trang dưới 1s, vậy là đủ cho một website hoàn hảo

Website Sleep Baby được South Team triển khai với điểm Page Speed tuyệt đối trên Destop
Website Sleep Baby được QUANGCAOTOP triển khai với điểm Page Speed tuyệt đối trên Destop
Trên Mobile đạt 97 điểm, nhưng cũng là quá đủ với một website trình bày rất nhiều nội dung
Trên Mobile đạt 97 điểm, nhưng cũng là quá đủ với một website trình bày rất nhiều nội dung

Các chức năng tuyệt vời của mẫu giao diện website khách sạn

Tại QUANGCAOTOP thì các mẫu website khách sạn sẽ bao gồm những chức nằng tuyệt vời nào ??

Chức năng đặt phòng: Đây là chức năng quan trọng nhất của một Website khách sạn. sau khi chọn được một phòng ưng ý cho mình, khách hàng sẽ tiến hành đặt phòng, việc đặt phòng cơ bản gồm các thông tin như, Số người ở (thông thường sẽ bao gồm trẻ em và người lớn), thời gian ở (tính theo đêm) còn gọi là thời gian checkin và checkout, sau đó sẽ hiện ra thông tin giá tiền, khách hàng chỉ việc để lại thông tin như Họ tên, số điện thoại, Email,… để bắt đầu qua bước thanh toán. Các thông tin đặt hàng sẽ được gửi về mail cho quý khách, cho admin website và lưu 1 bản ở dạng đơn hàng trong phần quản trị Admin website.

Chức năng thanh toán Online: Việc thanh toán online hiện nay đang được sử dụng rất phổ biển trên các website hoặc ứng dụng. Người Việt hiện tại cũng rất cởi mở hơn trọng việc thanh toán trực tiếp trên Website và mua hàng online trên web. Nhờ hỗ trợ của công nghệ mà việc thanh toán trở lên uy tín và dễ dàng hơn bao giờ hết. Thường thì các Website đều phải thanh toán trung gian qua cổng thanh toán thứ 3 như Paypal, NasPas, Ngân Lượng, Bảo Kim, MoMo,… Các cổng này hỗ trợ rất tốt cho việc tiến hành một quá trình thanh toán Online. QUANGCAOTOP cũng không nằm ngoài cuộc chơi này, Quý khách chỉ cần lựa chọn 1 đơn vị thanh toán online mà mình thấy phù hợp (MoMo hiện nay rất được chuộng) sau đó QUANGCAOTOP sẽ tích hợp hoàn toàn miễn phí cho quý khách.

Chức năng lọc phòng khách sạn Thông thường các Website khách sạn thì thường có rất nhiều khách sạn, để thuận tiện trong việc tìm kiếm, lọc các khách sạn mà mình mong muốn thì một khung search nâng cao là điều cần thiết. Việc tìm kiếm này tùy thuộc vào mức độ phổ biến của khách sạn, nhưng chủ yếu tìm kiếm quan trọng cần phải có là điểm đến, ngày giờ đến và đi, số người lớn, trẻ em cần ở. Lúc này sẽ hiện các khách sạn đang Available và phù hợp với tiêu chí mình đang tìm kiếm.
Ngoài ra còn có những chức năng khác để hoàn thiện một mẫu giao diện website khách sạn nhưng Trên đây là những chức năng cần phải có, chí ít là như thế

Cách chọn một mẫu giao diện website khách sạn

Nếu quý khách còn đang phân vân không biết chọn mẫu nào phù hợp thì đừng ngần ngại liên hệ với đội ngũ QUANGCAOTOP để được tư vấn và gợi ý các mẫu phù hợp nhất. QUANGCAOTOP chỉ bán giá trị nên hoàn toàn sẽ không spam Telesale hàng ngày, nên đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi. Và nếu còn ngại thì dưới đây là một số lưu ý để quý khách chọn được mẫu cũng như đơn vị thiết kế Website phù hợp nhất.

Không nên chọn mẫu giá rẻ, vì đó là những mẫu có sẵn và đã được nhiều người sử dụng, nghuy hiểm hơn các mẫu này được việt hóa từ những mẫu website lậu tràn lan trên mạng và rất có thể bị nhiễm bẩn. Hoặc đơn vị bán mẫu giao diện sẽ chỉ giao cho bạn Website và tài liệu hướng dẫn, còn lại bạn sẽ tự bơi trong đống tài liệu vô cùng khó và mơ hồ. Điều này rất khó khăn với một người không biết gì về website như bạn.

Không nên chọn các mẫu nhìn đẹp lung linh, hãy chọn mẫu phù hợp. Vì các mẫu đep có thể sẽ không phù hợp với các nội dung cũng như hình ảnh khách sạn của bạn. Mà hãy chọn các mẫu website khách sạn phù hợp với các tiêu chí như: màu sắc, bố cục, số lượng sản phẩm, tìm kiếm, bộ lọc…

Nên chọn các đơn vị bán mẫu website uy tín trên thị trường. Các đơn vị uy tín thường có thiết kế Website trang chủ nhìn đẹp, ấn tượng. Một tip đơn giản là bạn nên tham khảo các dự án mà đơn vị đó đã thực hiện. Độ chỉn chu của website bạn sẽ được đánh giá dựa trên các website đơn vị đã thực hiện. Sau đó mới tham khảo đến bảng giá rồi sau cùng đến các chính sách bảo hành, bảo trì và vận hành Website.

Lưu ý nên hỏi kỹ về các chi phí về thiết kế website, domain và hosting đi kèm. Thường các đơn vị chỉ báo giá mẫu giao diện website bán hàng có sẵn, nhưng khi thực hiện sẽ phát sinh 1 khoảng chi phí rất cao cho Hosting. Nên trước khi tiến hành bạn nên hỏi kỹ về vấn đề này trước khi triển khai. Ngoài ra chế độ hướng dẫn sử dụng Website cũng rất quan trọng.

MUA MẪU GIAO DIỆN WEBSITE KHÁCH SẠN Ở ĐÂU TỐT?

Với thế mạnh về đội ngũ thiết kế trẻ trung và cập nhật những xu hướng mới nhất trên thế giới. QUANGCAOTOP không sử dụng template có sẵn, luôn luôn sáng tạo cho từng Website riêng, từ những dòng Code đầu tiên. không web nào giống Web nào.

Chúng tôi không bán mẫu giao diện giá rẻ, chúng tôi chỉ cam kết sẽ đem lại cho bạn một mẫu website khach sạn mà bạn ưng ý nhất với giá thành hợp lý nhất.

Mẫu giao diện Website khách sạn phù hợp với ai?

Phù hợp với các chủ khách snaj nhỏ lẻ đã hoạt động, hoặc những cá nhân đã hoạt động một thời gian trên mạng xã hội, trên các mạng khách sạn như Agoda, Traveloka, Booking,… Với website khách sạn của riêng mình sẽ giúp bạn tiếp cận thêm nhiều khách hàng. Khách hàng sẽ có cái nhìn tổng quan và chi tiết hơn về các phòng ốc của bạn. Thuận tiện hơn cho việc Booking và Tăng tỉ lệ quay lại trên website với các khách hàng cũ.

Những lưu ý khi chọn mẫu giao diện Website khách sạn
Thứ nhất, nên chọn các đơn vị uy tín. Thứ hai, chọn mẫu website phù hợp . Thứ ba, Chọn đơn vị có giá cả phù hợp. Thứ tư, chọn các đơn vị có cam kết hướng dẫn chỉnh sửa và chính sách hậu mãi.

Mua mẫu giao diện website bán hàng ở đâu?

Quý khách có thể tham khảo rất nhiều mẫu tại QUANGCAOTOP để lựa chọn một mẫu ưng ý nhất. Hoặc nếu bế tắc trong việc tìm kiếm, đừng ngần ngại mà liên hệ với đội ngũ QUANGCAOTOP để được tư vấn một cách kỹ càng và chính xác nhất, và tất nhiên là hoàn toàn miễn phí

⭐⭐⭐⭐⭐ 5 / 5 ( 595 Bình chọn )

© Copyright 2014. Designed by Dichvuquangcaotop.com - Bản quyền thiết kế web thuộc về Dichvuquangcaotop.com
Gọi điện thoại
0907922754
Chat Zalo