Mẫu Website nội thất

Mẫu giao diện Website nội thất đẹp năm 2023

Tuyển tập những mẫu giao diện Website nội thất, thiết kế nội thất đẹp và xu hướng năm 2023. Các mẫu giao diện website nội thất được thiết kế hiện đại, sang trọng và đầy đủ chức năng bán hàng hay thanh toán Online. Quý khách hàng có thể lựa chọn mẫu của South Team hoặc quý khách có thể tham khảo ở bất kì nguồn nào trên thế giới, chúng tôi luôn đảm bảo đem lại một website nội thất phù hợp nhất cho các bạn.

NHỮNG ĐẶC ĐIỂM CỦA MẪU GIAO DIỆN WEBSITE NỘI THẤT

Các giao diện website nội thất thông thường đều có những đặc điểm chung như: thiết kế hiện đại, sang trọng màu sắc chủ đạo thường là màu tối (thường thấy là đen, vàng đậm,…) làm gợi đến cảm giác sang trọng, quý phái

✅✅Ưu điểm Chuẩn SEO, đầy đủ tính năng bán hàng
✅✅Nổi bật Thiết kế sang trọng, theo phong cách nước ngoài
✅✅Bảo hành Bảo hành trọn đời nếu sử dụng Hosting của South Team.
✅✅Mức giá Từ 990.000 ₫
✅✅Liên hệ Công ty TNHH TMDV South Team

Thường tất cả các mẫu website đều theo một menu, tùy vào ngành nghề, lĩnh vực, Với một trang website nội thất  thìmenu website thường có các phần sau: Trang chủ, Giới thiệu, Sản phẩm, Dịch vụ, Dự Án, Tin Tức, Liên Hệ

Với Trang chủ

Đầu tiên sẽ là khu vực Banner, Slider. Với kiểu thiết kế hiện đại thời nay, thì Slider hoặc banner này sẽ full màn hình, trên slider sẽ có những câu giới thiệu, các phòng giảm giá, và không thể thiếu những nút Call to Action nhằm tăng tính chuyển đổi.
Thường thì có khoảng 2-3 slider, banner như thế, nếu chúng ta cần nhiều hơn các mẫu banner quảng cáo thì có thể chèn thêm vào khu vực này, nhưng lưu ý rằng không nên trình bày quá nhiều các Banner để tránh tình trạng chậm web, hoặc giật lag do có quá nhiều hiệu ứng. Tùy vào độ mạnh yếu của Hosting website và tối ưu code, nên sử dụng tối đa 3 slider là phù hợp nhất
Tip nhỏ: Một plugin hỗ trợ rất tốt cho việc tạo và quản lý các Slider là Revolution Slider. Công cụ này cũng dễ dàng sử dụng với các bạn đã thành thạo Photoshop, Animation, Các bạn thử trải nghiệm công cụ này nhé

Khu vực giới thiệu về công ty, doanh nghiệp: Thường có ở tất cả các website, đây là khu vực giới thiệu về công ty, doanh nghiệp đã hoạt động, chỉ là đôi dòng giới thiệu và một vài hình ảnh về công ty, doanh nghiệp, showroom bán hàng. Sẽ có nút xem thêm dẫn về trang giới thiệu để khách hàng có thể tìm hiểu thêm về doanh nghiệp của mình.
Có thể chia làm 2 cột, một cột là hình ảnh, thư viện hình, một cột là các dòng giới thiệu về công ty ngắn.

Khu vực giới thiệu các sản phẩm: Hiển thị sản phẩm dạng Grid hoặc List tùy vào thiết kế chủ đạo của Website. Mỗi item sản phẩm sẽ có hình ảnh đại diện của sản phẩm, hoặc có thể là một Gallery hình sản phẩm ở dạng Carousel (trượt) nhằm đem đến cho khách hàng một cái nhìn tổng quan về sản phẩm.
Dưới mỗi hình ảnh sẽ là tiêu đề của sản phẩm. ở dưới sẽ là hiện các thông tin cơ bản về sản phẩm. Tùy theo mục đích của Website. sau đó sẽ là các nút action như thêm vào giỏ hoặc mua hàng nhanh.
Ở khu vực này nếu chúng ta có rất nhiều sản phẩm thì nên ưu tiên hiển thị các điểm đến hoặc hiển thị theo loại sản phẩm. khi khách hàng click vào các phân loại này sẽ hiện các sản phẩm thuộc danh mục đó. Tất nhiên là sẽ có phân trang nếu có quá nhiều sản phẩm (nên để tối đa 24 sản phẩm mỗi trang). Ngoài ra sẽ có những bộ lọc cho sản phẩm như giá tiền, màu sắc,…

Khu vực banner quảng cáo: South Team khuyên khách hàng nên có khu vực này, thường thì sẽ là 2 hoặc 3 banner nhỏ hiển thị các khuyến mãi, giảm giá trong tháng, hoặc các sản phẩm đc giảm giá. Website của bạn sẽ trông bắt mắt, hiện đại và thu hút hơn nếu quý khách có các banner này.
Tip nhỏ: quý khách nên tìm kiếm trên Google các từ khóa tiếng anh như:”banner interior”… Các banner miễn phí về nội thất cũng được chia sẻ khá nhiều trên internet, Sau đó với một chút kiến thức về photoshop sẽ biến các banner này thành nội dung của mình

Khu vực Dự án: Đây là khu vực tùy chọn có thể có hoặc không, với các đơn vị kinh doanh bán hàng nội thất thường đi kèm các dịch vụ khác. Còn với các khách hàng thiết kế nội thất thì đây là khu vực bắt buộc phải có.

Khu vực ý kiến khách hàng hoặc thư viện hình ảnh: Đây cũng là khu vực tùy chọn đối với những mẫu giao diện website nội thất. Nếu có thì website cũng trở nên màu sắc, hiện đại và bắt mắt hơn, nhưng cũng có thể khiến khách hàng lạc vào ma trận thông tin, không tập trung vào sản phẩm mà mình cần tìm. Tốt nhất là chúng ta nên phân phối một cách hợp lý, rõ ràng. Nên ưu tiên là background tối màu cho khu vực này, có thể là một background hình với một lớp overlay màu tối.
Nếu có thì những ý kiến, phản hồi sẽ thường ở dạng trượt (Carousel), mỗi lần hiển thị sẽ có 2,3 hoặc 4 đánh giá của khách hàng. Trên mỗi đánh giá sẽ có tên, hình ảnh và nội dung đánh giá của khách hàng. Để thêm phần màu sắc thì có thể hiển thị các sao đánh giá và biểu tượng Quote
Với thư viện hình ảnh thì sẽ là các hình ảnh nổi bật về Sản phẩm nội thất. Thường thì sẽ hiển thị ở dạng Grid hoặc phổ thông nhất vẫn là Mansory (hiển thị dạng Grid lệch), đem lại cảm giác mới mẻ, hiện đại cho website.

Khu vực Blogs, tin tức về nội thất: Chắc chắn rồi, bất kì website nào đều phải có blogs, chúng ta có thể trình bày dạng Grid, List, hoặc Carousel với Grid. Thường được chuộng hơn hẳn là dạng Grid Carousel hiển thị từ 3-4 item Blog. Trong mỗi item sẽ có hình ảnh, tiêu đề, ngày giờ, một đoạn văn excerpt và một nút xem thêm vào xem chi tiết bài post đó.
Để cho website thêm phần sinh động, sẽ có hiệu ứng thêm cho phần hover (rê chuột) như đổ bóng, đổi màu chữ, đường viền.

Khu vực Chân trang: Đây là khu vực dùng chung cho tất cả các trang. Thường sẽ được chia thành 3 hoặc 4 cột.
Cột đầu tiên sẽ là thông tin liên hệ về công ty, showroom bán hàng với các thông tin cơ bản như: Thông tin địa chỉ, Email, Hotline, logo mạng xã hội.
Cột thứ hai là các sản phẩm nổi bật hoặc các dịch vụ thiết kế nội thất hay các dự án đã thực hiện
Cột thứ ba thường là các thông tin, chính sách về website.
Cột thứ tư có thể là tin tức, đăng kí nhận tin…

ƯU ĐIỂM CỦA MẪU GIAO DIỆN WEBSITE NỘI THẤT TẠI SOUTH TEAM

Các mẫu giao diện website nội thất phải đáp ứng được các tiêu chí: đầy đủ chức năng bán hàng, thể hiện các dự án đã thực hiện, bố cục rõ ràng, giao diện hiện đại, màu sắc sống động
Tại South Team các mẫu giao diện website nội thất được tuyển chọn trên khắp thế giới giới tiêu chí hiện đại, thân thiện, giao diện bắt mắt. Ngoài ra phải phù hợp và thực tế với tình hình kinh doanh bán hàng nội thất tại Việt Nam. Các mẫu được cập nhật, bổ sung làm mới liên tục vì thế quý khách hàng hoàn toàn yên tâm lựa chọn tại South Team mà không cần phải tìm kiếm ở bất kì nơi nào khác.

5 LÝ DO NÊN CHỌN MẪU GIAO DIỆN WEBSITE NỘI THẤT TẠI SOUTH TEAM !

Thứ nhất: Chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thiết kế website nội thất hiện đại, Chúng tôi luôn luôn cập nhật các xu hướng mới nhất trên thế giới, các hiệu ứng đẹp mắt mới lạ. Bố cục chỉn chu. South Team luôn ưu tiên đến chất lượng website đầu ra đầu tiên sau đó mới bàn đến vấn đề chi phí.

Thứ Hai: South Team có thể được coi là đơn vị duy nhất cho khách hàng chỉnh sửa không giới hạn trong quá trình thực hiện Website. Sau khi hoàn tất Demo và check các lỗi như thỏa thuận của Khách hàng, chúng tôi sẽ gửi bản Demo đến khách hàng để khách hàng có thể xem và đánh giá, sau đó có thể gửi những yêu cầu chỉnh sửa không giới hạn, đến khi nào mình cảm thấy hài lòng thì cũng là lúc hoàn tất Website.

Thứ Ba: Về chế độ bảo hành. South Team luôn cam kết bảo hành và bảo trì lỗi website trọn đời. South Team luôn tối đa hóa website bằng cách tự Code các chức năng nhiều nhất có thể. Các chức năng nào bất khả kháng thì mới sử dụng đến Plugin. Wordpress hỗ trợ rất nhiều plugin mà sau này khách hàng hoàn toàn có thể tự mình cài đặt và sử dụng plugin mà ko sợ bất kì vấn đề gì về vấn đề bảo hành và bảo trì. Ngoài ra các gói thiết kế Website của South Team đã bao gồm cả việc hỗ trợ chỉnh sửa, thay đổi nội dung trên website theo số năm Hosting. Nếu quý khách hàng tiếp tục gia hạn và sử dụng hosting của Chúng tôi, South Team vẫn hỗ trợ chỉnh sửa và quản trị website. Việc bảo hành và bảo trì trọn đời luôn là điều hiển nhiên.

Thứ Tư: Giá cả phải chăng. Nếu quý khách tìm một đơn vị thiết kế rẻ, chắc chắc cũng sẽ có nhiều, chỉ từ 1 triệu – 2 triệu là cũng có một Website, nhưng quan trọng là các vấn đề hỗ trợ sau bán hàng, bảo hành, bảo trì cũng như các vấn đề về tối ưu SEO, tốc độ… Các mẫu giao diện website nội thất này thường là có sẵn, hoặc đã triển khai cho một đơn vị nào đó rồi, sau đó họ sẽ nhân lên thành một website mới và thay đổi nội dung, hình ảnh sao cho phù hợp với doanh nghiệp, cơ sở của bạn. Tất nhiên là sẽ có một tài liệu hướng dẫn bạn sử dụng website, lúc đó bạn chỉ việc bơi trong mớ tài liệu, còn nhờ hỗ trợ thì không thấy trả lời hoặc phải mất thêm một khoảng phí không nhỏ. Rất phiền và không hiệu quả.
Ở đây chúng tôi không làm thế !!

Thứ Năm: Các mẫu giao diện website nội thất đều là hiện đại và mới nhất được tổng hợp trên khắp địa cầu. Nên quý khách hoàn toàn yên tâm ở lựa chọn và không cần phải đi đâu cả. Nếu các mẫu trên chưa phù hợp với cái quý khách đang tìm kiếm, đừng ngần ngại hãy liên vệ với đội ngũ South Team để được gợi ý thêm các mẫu phù hợp với mình. Còn không nữa, tại South Team có gói thiết kế Website theo yêu cầu dựa trên hoàn toàn ý tưởng của Khách hàng, Chúng tôi sẽ vẽ ra các giao diện phù hợp nhất, tối ưu nhất cho các bạn.

Thứ Sáu: Tối ưu Website ở mức cao nhất. Có thể bạn không tin, nhưng các dự án của South Team được code từ đầu hoàn toàn mà ko sử dụng bất kì mẫu giao diện có sẵn nào. Hạn chế tối đa sử dụng các Plugin để website hoạt động một cách trơn tru nhất. Nếu bạn muốn điểm Google Page Speed đạt 100 điểm ở cả Mobile và Destop thì ở đây đó là chuyện nhỏ. Tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích khách hàng của mình đạt điểm cao ở công cụ này của Google. Mọi chuyện hãy là những trải nghiệm tốt nhất cho Khách hàng trên website, Tốc độ load trang dưới 1s, vậy là đủ cho một website hoàn hảo

Website Sleep Baby được South Team triển khai với điểm Page Speed tuyệt đối trên Destop
Website Sleep Baby được South Team triển khai với điểm Page Speed tuyệt đối trên Destop
Trên Mobile đạt 97 điểm, nhưng cũng là quá đủ với một website trình bày rất nhiều nội dung
Trên Mobile đạt 97 điểm, nhưng cũng là quá đủ với một website trình bày rất nhiều nội dung

CÁC CHỨC NĂNG TUYỆT VỜI CỦA MẪU GIAO DIỆN WEBSITE NỘI THẤT

Tại South Team thì các mẫu website nội thất sẽ bao gồm những chức nằng nào ??

Chức năng thêm vào giỏ hàng: Đây là chức năng quan trọng nhất của một Website nội thất bán hàng. sau khi chọn được một phòng ưng ý cho mình, khách hàng sẽ tiến hành thêm vào giỏ và đặt hàng, việc đặt hàng cơ bản gồm các thông tin như: Họ tên khách hàng, địa chỉ nhận hàng, số điện thoại, email,… để bắt đầu qua bước thanh toán. Các thông tin đơn hàng sẽ được gửi về mail cho quý khách, cho admin website và lưu 1 bản ở dạng đơn hàng trong phần quản trị Admin website.

Chức năng thanh toán Online: Việc thanh toán online hiện nay đang được sử dụng rất phổ biển trên các website hoặc ứng dụng. Người Việt hiện tại cũng rất cởi mở hơn trọng việc thanh toán trực tiếp trên Website và mua hàng online trên web. Nhờ hỗ trợ của công nghệ mà việc thanh toán trở lên uy tín và dễ dàng hơn bao giờ hết. Thường thì các Website đều phải thanh toán trung gian qua cổng thanh toán thứ 3 như Paypal, NasPas, Ngân Lượng, Bảo Kim, MoMo,… Các cổng này hỗ trợ rất tốt cho việc tiến hành một quá trình thanh toán Online. South Team cũng không nằm ngoài cuộc chơi này, Quý khách chỉ cần lựa chọn 1 đơn vị thanh toán online mà mình thấy phù hợp (MoMo hiện nay rất được chuộng) sau đó South Team sẽ tích hợp hoàn toàn miễn phí cho quý khách.

Chức năng tìm kiếm sản phẩm: Thông thường các Website nội thất thì có rất nhiều sản phẩm thuộc các danh mục khác nhau, để thuận tiện trong việc tìm kiếm, lọc sản phẩm mà mình mong muốn thì một khung search nâng cao là điều cần thiết.

Ngoài ra còn có những chức năng khác để hoàn thiện một mẫu giao diện website nội thất nhưng Trên đây là những chức năng cần phải có, chí ít là như thế

CÁCH CHỌN MỘT MẪU GIAO DIỆN WEBSITE NỘI THẤT

Nếu quý khách còn đang phân vân không biết chọn mẫu nào phù hợp thì đừng ngần ngại liên hệ với đội ngũ South để được tư vấn và gợi ý các mẫu phù hợp nhất. South Team chỉ bán giá trị nên hoàn toàn sẽ không spam Telesale hàng ngày, nên đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi. Và nếu còn ngại thì dưới đây là một số lưu ý để quý khách chọn được mẫu cũng như đơn vị thiết kế Website phù hợp nhất.

Không nên chọn mẫu giá rẻ, vì đó là những mẫu có sẵn và đã được nhiều người sử dụng, nghuy hiểm hơn các mẫu này được việt hóa từ những mẫu website lậu tràn lan trên mạng và rất có thể bị nhiễm bẩn. Hoặc đơn vị bán mẫu giao diện sẽ chỉ giao cho bạn Website và tài liệu hướng dẫn, còn lại bạn sẽ tự bơi trong đống tài liệu vô cùng khó và mơ hồ. Điều này rất khó khăn với một người không biết gì về website như bạn.

Không nên chọn các mẫu nhìn đẹp lung linh, hãy chọn mẫu phù hợp. Vì các mẫu đep có thể sẽ không phù hợp với các nội dung cũng như hình ảnh sản phẩm nội thất của bạn. Mà hãy chọn các mẫu website nội thất phù hợp với các tiêu chí như: màu sắc, bố cục, số lượng sản phẩm, tìm kiếm, bộ lọc…

Nên chọn các đơn vị bán mẫu website uy tín trên thị trường. Các đơn vị uy tín thường có thiết kế Website trang chủ nhìn đẹp, ấn tượng. Một tip đơn giản là bạn nên tham khảo các dự án mà đơn vị đó đã thực hiện. Độ chỉn chu của website bạn sẽ được đánh giá dựa trên các website đơn vị đã thực hiện. Sau đó mới tham khảo đến bảng giá rồi sau cùng đến các chính sách bảo hành, bảo trì và vận hành Website.

Lưu ý nên hỏi kỹ về các chi phí về thiết kế website, domain và hosting đi kèm. Thường các đơn vị chỉ báo giá mẫu giao diện website bán hàng nội thất có sẵn, nhưng khi thực hiện sẽ phát sinh 1 khoảng chi phí rất cao cho Hosting. Nên trước khi tiến hành bạn nên hỏi kỹ về vấn đề này trước khi triển khai. Ngoài ra chế độ hướng dẫn sử dụng Website cũng rất quan trọng.

MUA MẪU GIAO DIỆN WEBSITE NỘI THẤT Ở ĐÂU TỐT?

Với thế mạnh về đội ngũ thiết kế trẻ trung và cập nhật những xu hướng mới nhất trên thế giới. South Team không sử dụng template có sẵn, luôn luôn sáng tạo cho từng Website riêng, từ những dòng Code đầu tiên. không web nào giống Web nào.

Chúng tôi không bán mẫu giao diện giá rẻ, chúng tôi chỉ cam kết sẽ đem lại cho bạn một mẫu website nội thất mà bạn ưng ý nhất với giá thành hợp lý nhất.

Mẫu giao diện Website nội thất phù hợp với ai?

Phù hợp với các đơn vị bán hàng nội thất nhỏ lẻ hoặc các đơn vị doanh nghiệp chuyên về thiết kế nội thất đã hoạt động. Với website nội thất của riêng mình sẽ giúp bạn tiếp cận thêm nhiều khách hàng. Khách hàng sẽ có cái nhìn tổng quan và chi tiết hơn về các sản phẩm nội thất bạn đang kinh doanh, các dịch vụ thiết kế nội thất mà bạn đang thực hiện. Thuận tiện hơn cho việc Mua hàng và Tăng tỉ lệ quay lại trên website với các khách hàng cũ.

Những lưu ý khi chọn mẫu giao diện Website nội thất
Thứ nhất, nên chọn các đơn vị uy tín. Thứ hai, chọn mẫu website phù hợp . Thứ ba, Chọn đơn vị có giá cả phù hợp. Thứ tư, chọn các đơn vị có cam kết hướng dẫn chỉnh sửa và chính sách hậu mãi.

Mua mẫu giao diện website bán hàng ở đâu?

Quý khách có thể tham khảo rất nhiều mẫu tại South Team để lựa chọn một mẫu ưng ý nhất. Hoặc nếu bế tắc trong việc tìm kiếm, đừng ngần ngại mà liên hệ với đội ngũ South Team để được tư vấn một cách kỹ càng và chính xác nhất, và tất nhiên là hoàn toàn miễn phí

© Copyright 2014. Designed by Dichvuquangcaotop.com - Bản quyền thiết kế web thuộc về Dichvuquangcaotop.com
Gọi điện thoại
0907922754
Chat Zalo