Thiết kế website bán hàng đa cấp

Thiết kế website bán hàng đa cấp là dịch vụ phục vụ cho một xu hướng nổi bật của thời đại – các hoạt động bán hàng đa cấp, còn có thể hiểu nôm na là hình thức tiếp thị liên kết. Đây là một trong các hoạt động kinh doanh, buôn bán được nhiều cá nhân, tổ chức lựa chọn phát triển để thu lại nguồn lại nhuận lớn cho cả hai bên (nhà cung cấp chính, đối tác tham gia hợp tác liên kết).

Để có thể đẩy mạnh các hoạt động bán hàng đa cấp, các đối tượng kinh doanh trong lĩnh vực này không chỉ cần tìm kiếm khách hàng bên ngoài mà còn có thể khai thác, phát triển thông qua mạng Internet, cụ thể là website riêng. Trong bối cảnh này, thiết kế website bán hàng đa cấp được xem như một công cụ quan trọng và cần thiết.

Thiết kế web bán hàng trọn gói giá rẻ của thiết kế web nhanh là bộ code thiết kế web chuẩn SEO google được google ưu tiên cùng với bộ code bảo mật, ổn định khi chạy trên môi trường internet , doanh nghiệp sẽ được dễ dàng và tiện lợi hơn.

những lí do liên kết bán hàng đa cấp cần có website?

Trước đây, mô hình kinh doanh này du nhập về Việt Nam với hình thức kinh doanh cá nhân, tập thể và các đối tượng kinh doanh sẽ tiếp xúc với khách hàng của mình chủ yếu theo con đường gặp mặt trực tiếp – tư vấn – mua hàng. Tuy nhiên, mô hình này trong xã hội ngày nay không còn phù hợp khi mà cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đã mở đầu cho sự phát triển vượt trội của công nghệ số.

Theo một thống kê cho thấy rằng Số người dùng internet tại Việt Nam là 32,6 triệu người, tăng dần theo tổng số năm. Trong số đó, 90% người dùng sử dụng Internet có ít nhất 1 tài khoạn mạng xã hội và thực hiện kiểm tra, truy cập mạng xã hội đó thường xuyên mỗi ngày. Điều này đã tạo nên nguồn khách hàng trực tuyến rộng rãi và nhiều tiềm năng, thôi thúc các đơn vị, nhãn hàng làm tiếp thị khai thác các nguồn khách hàng này một cách triệt để.

Các chức năng của một website bán hàng đa cấp:

Xếp hạng thành tích: Phân loại các công ty thành viên, các đại lý tham gia bán hàng cùng với bạn theo thành tích và mức độ bán hàng của họ. Đối với từng mức thành tích sẽ có mức hoa hồng khác nhau. Khi các đại lý, cá nhân tham gia đa cấp đạt được mức doanh thu nhất định (thành tích) thì sẽ được thăng hạng thành viên. Các thông tin này sẽ hiển thị trực tiếp trên website để tất cả các thành viên đại lý và hãng cùng tiếp nhận.

Thêm, bớt các chi nhánh không giới hạn: Admin có quyền thêm, bớt, quản lí các chi nhánh, đại lý của mình không giới hạn.

Tùy chỉnh tiền tệ: Admin có thể thiết lập các mức hoa hồng nhất định cho mỗi mức thành viên, các ưu đãi đặc biệt…

Các ưu đãi: Các đại lý và chi nhánh có thể kiếm được hoa hồng khác nhau dựa trên tổng số lượng sản phẩm bán được trong thời gian quy định, theo mức ưu đãi quy định.

Kích hoạt tiếp thị đa cấp : Kích hoạt chức năng này sẽ cho phép các đại lý ở bên dưới bạn tiếp tục thực hiện tuyển các đại lý, cộng tác viên cấp nhỏ khác…

 

  • Tạo hệ thống cây nhị phân thành viên đơn giản nhưng dễ nhìn, dễ quản lý
  • Tùy theo nhu cầu hoạt động mà bạn có thể thiết lập các loại hình phù hợp.

Hưởng hoa hồng trọn đời: Cho phép các chi nhánh của bạn nhận được khoản hoa hồng cho tất cả các lần mua hàng trong tương lai của khách hàng.

Thưởng theo hiệu suất: Admin có thể đặt ra các mức hiệu suất thưởng tự động trên website. Ví dụ khi các đại lý, chi nhánh đạt được mức thành viên cụ thể hoặc các đại lý, chi nhánh lần đầu đăng ký tham gia.

Quản lý banner quảng cáo: Bạn có thể kinh doanh bán các quảng cáo trên website của mình cho các đơn vị khác có nhu cầu.

Social Share (Chia sẻ mạng xã hội): Tích hợp các button chia sẻ lên các trang mạng xã hội như Facebook, Instagram, Twitter… giúp các đại lý, chi nhanh có thể quảng bá cho chi nhánh của mình trên mạng xã hội dễ dàng.

Quản lý danh sách sản phẩm: Giúp hiển thị các danh sách sản phẩm theo từng loại, chủ động thêm bớt sản phẩm, hiển thị các sản phẩm mới nhất trong hệ thống, các sản phẩm nổi bật, tùy chỉnh thứ tự hiển thị, danh sách các sản phẩm khuyến mãi và hiển thị các module linh hoạt theo từng vị trí website

Công cụ tìm kiếm thông minh: Giúp khách truy cập có thể tìm kiếm sản phẩm một cách nhanh nhất, ví dụ như tìm kiếm theo tên, tìm kiếm theo danh mục và theo giá sản phẩm.

Tích hợp Optln: 9 nền tảng Email Marketing được tích hợp giúp bạn có thể lưu lại các nội dung tiếp thị liên kết cần thiết và gủi nó đi mỗi khi có khách hàng đăng kí nhận thông báo.

Quản lý thành viên: Dành riêng cho việc quản trị các thành viên trên hệ thống như đăng ký thành viên với mã thành viên bảo trợ trên web, thành viên xem danh sách đơn hàng trên web, thành viên xem hoa hồng trên web…

Hỗ trợ trực tuyến: Hỗ trợ tương tác trực tiếp với khách hàng bằng cách chat qua yahoo, skype… hoặc công cụ live chat thông minh có kết nối với các tài khoản mạng xã hội.

Ví tiền: Các chi nhánh sẽ có thể quản lý các nguồn thu – chi của họ thông qua các công cụ đơn giản được tích hợp cho mỗi tài khoản thành viên. Các số liệu được thống kê rõ ràng, minh bạch giúp các đại lý, chi nhánh có thể theo sát các hoạt động kinh doanh của mình.

Các đường link liên kết thân thiện: Các đại lý, chi nhánh có thể chia sẻ link cửa hàng và sản phẩm cả mình thông qua hệ thống link liên kết được website tự tối ưu, giúp khách hàng dễ theo dõi và có ấn tượng với sản phẩm hơn, dễ quyết định mua hàng hơn.

Tích hợp tài khoản BuddyPress: Tích hợp phần Trang Tài khoản chi nhánh trực tiếp vào trang Tài khoản BudyPress dưới dạng một tab thông thường.

Tích hợp tài khoản WooCommerce: Tích hợp phần Trang Tài khoản chi nhánh trực tiếp vào trang Tài khoản Wommerce như một tab thông thường.

Đa tiền tệ: Nếu đơn vị tiền tệ của bạn không có trong hệ thống, bạn có thể thêm đơn vị tiền tệ của bạn để sử dụng thêm.

Danh sách top các đại lý, chi nhánh hàng đầu: Hiển thị danh sách các đại lý, cá nhân, chi nhanh có hoạt động hiệu quả, được xếp theo thu nhập, lượt truy cập, thời gian hoạt động…

Trang tài khoản: Hơn 15 tab Menu với các tùy chọn khác nhau và hoàn toàn có thể tùy biến dựa trên 2 mẫu được xác định trước và các phần cụ thể.

Trang tài khoản chuyên nghiệp, dễ sử dụng và quản lý 

Công cụ dịch ngôn ngữ: Tích hợp chức năng tự động dịch các ngôn ngữ

Báo cáo:  Báo cáo chi tiết về chi nhánh, đại lý, thống kê thanh toán

Thông báo qua email:  Hệ thống tự động gửi email cho các đại lý và chi nhánh khi có các thông báo mới, các hoạt động theo từng giai đoạn khác nhau của công ty mẹ.

Ưu điểm vượt trội khi thiết kế website bán hàng đa cấp

  •  Phần mềm quản lý bán hàng đa cấp giúp bạn lập trình được hệ thống báo cáo doanh số, doanh thu của doanh nghiệp.
  •  Tạo hệ thống cây thành viên đơn giản, dễ nhìn và dễ quản lý.
  •  Hệ thống quản lý bán hàng đa cấp được thiết kế hoàn chỉnh và cao cấp.
  •  Trang web đã được tích hợp sẵn nhiều kết nối tới những trang mạng xã hội như Google +, Facebook, Twitter…
  •  Giao diện bắt mắt, thân thiện với các thành viên và người truy cập.
  •  Phần mềm được tích hợp sẵn tổng đài tự động trả lời theo yêu cầu của khách hàng.

Còn gì mà không liên hệ với chúng tôi để có một trang web cho mình .

© Copyright 2014. Designed by Dichvuquangcaotop.com - Bản quyền thiết kế web thuộc về Dichvuquangcaotop.com
Gọi điện thoại
0934658817
Chat Zalo