Viết bài chuẩn SEO

Nếu bạn mới xây dựng Website thì việc Website của bạn được nhiều người biết đến là điều ai cũng hướng đến. Một những cách đó là SEO. Một khách hàng khi Search nội dung cần tìm kiếm trên các trang thì nội dung website của bạn sẽ hiện lên đầu tiên và khách hàng tiềm năng sẽ ghé website của bạn.
Các phương pháp SEO hiện tại ngày càng bị siết chặt do thuật toán Google luôn luôn ưu tiên các Website cung cấp nội dung chất lượng cho người đọc. Do đó một Website cung cấp các nội dung chất lượng thường xuyên thì dĩ nhiên sẽ luôn nằm Top Google.
“Content is King” – Là cách nói chính xác nhất đến chất lượng Website của bạn. Không chỉ Google đánh giá tốt nếu bạn sở hữu một Website có nội dung chất lượng, mang giá trị đến người đọc thì khách hàng cũng thường xuyên lui tới Website của bạn tạo nên vòng tuần hoàn làm tăng uy tín cho Website của bạn từ đó Doanh Nghiệp hay Cửa Hàng của bạn ngày càng được nhiều người biết đến.

Dịch vụ viết bài chuẩn SEO
Dịch vụ viết bài chuẩn SEO

Viết bài chuẩn SEO là gì? tại sao cần phải viết bài chuẩn SEO?

Viết bài SEO về cơ bản là xây dựng nội dung cho website doanh nghiệp. Các bài viết này được coi là chuẩn SEO nếu có liên quan đến ngành nghề, dịch vụ mà doanh nghiệp đang cung cấp, được điểm đánh giá trên 8 theo các tiêu chí của Google.

Nội dung phải mới hoàn toàn, hấp dẫn và dẫn dắt người đọc đi từ bài viết này đến mua hàng đó là cả một nghệ thuật. Nếu nội dung bài viết của website tốt cộng với các thủ thuật SEO sẽ đưa website của doanh nghiệp lên thứ hạng cao của kết quả tìm kiếm. Mỗi ngày có rất nhiều Website được thành lập, cộng với vô vàn thủ thuật nhằm qua mặt google để lên Top, nhưng không ai chắc chắn rằng nó sẽ được nằm TOP tới ngày mai, khi thuật toán Google ngày càng siết chặt cộng với việc ưu tiên các nội dung chất lượng thì việc cung cấp những giá trị ngay từ đầu đó là bước đi khôn ngoan và đúng đắn.

Nội dung bài viết SEO website tốt không chỉ quyết định thứ hạng của website trên kết quả tìm kiếm, mà nó còn giúp doanh nghiệp xây dựng thương hiệu và giữ chân khách hàng, tăng uy tín thậm chí là mua hàng một cách tự nhiên nhất. Vì vậy có thể nói, cho dù trong bất kỳ tình huống nào, vẫn là nội dung là vua.
Thế nào là một bài viết seo?

Để hiểu được khái niệm này, trước hết bạn phải biết SEO là gì trước đã? SEO là từ viết tắt của Search Engine Optimation. Tà quá trình tối ưu hóa từ khóa/website của bạn trên các công cụ tìm kiếm. Để khi người dùng search, truy vấn có thể tìm thấy trên các công cụ tìm kiếm này.Content chính là nội dung, có thể là thể hiện dưới dạng bài viết text, hình ảnh, videos…hoặc bất kỳ hình thức nào được thể hiện trên website của bạn. Nhằm giới thiệu người đọc, quảng bá khách hàng biết về vấn đề bạn cần trình bày.

Như vậy kết hợp lại, viết bài seo là cách tối ưu hóa nội dung của bạn trên công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo, Bing, Cốc Cốc… Để nội dung của bạn được xếp hạng tốt hơn so với các nội dung website khác trên các công cụ này.

Nói đơn giản và dễ hiểu hơn, cách viết bài seo đó chính là viết nội dung và tối ưu chúng để khi search trên google chẳng hạn. Nội dung của bạn xuất hiện ngay trên trang 1 ở các kết quả đầu tiên.

Cấu trúc của một bài viết chuẩn SEO google?

Cấu trúc một bài viết chuẩn seo trên website wordpress gồm các phần:

Phần 1: Tối ưu bài viết chuẩn SEO

 • Tiêu đề bài viết – Post title
 • Chứa từ khóa chính và khác với tiêu đề SEO
 • Thẻ H1 – Cũng có thể là tiêu đề bài viết, chứa từ khóa dài, làm nổi bật, khoảng 13-15 từ.

Mở bài

Bài viết mở bài nên ngắn gọn, súc tích có chứa từ khóa, nên viết vắn tắt để người đọc thấy được nội dung cần trình bày trong phần thân bài viết.

Thân bài

Cần trình bày các thẻ H2, H3, H4,…có chứa từ khóa chính, phụ hoặc mở rộng

Trình bày kết luận bài viết, có chưa từ khóa , nên đưa ra lời kêu gọi hành động. Nếu là bài bán hàng cần kêu gọi người dùng để lại thông tin hoặc gọi ngay để đặt hàng. Nếu là bài viết blog, chia sẻ tin tức, kêu gọi độc giả góp ý trong comment, hoặc nếu hay thì share, like,…

Phần 2: Tối ưu onpage cho bài viết chuẩn seo

 • Thẻ title seo: Tiêu đề khác với tiêu đề bài viết, khoảng 13-15 chữ, 50-60 ký tự. Đặt biệt, cần đặt khác so với các tiêu đề đã có trên google.
 • Thẻ meta: Mô tả ngắn nội dung bài viết thu hút, có chứa từ khóa, dài khoảng 140 – 160 ký tự.
 • Link url: Càng ngắn càng tốt: https://dichvuquangcaotop.com/dich-vu-viet-bai-chuan-seo/ có chứa từ khóa
Dịch vụ viết bài chuẩn SEO với giá tốt nhất
Dịch vụ viết bài chuẩn SEO với giá tốt nhất

Bạn sẽ nhận được gì khi sử dụng dịch vụ viết bài chuẩn SEO của chúng tôi

 • Cam kết nội dung riêng biệt, không copy và cung cấp giá trị thực cho người đọc
 • Bài viết chuẩn SEO, độ dài đúng với cam kết ban đầu
 • Viết bài với cả tâm huyết cao nhất, chất lượng tốt nhất.
 • Trình bày hình ảnh, bố cục rõ ràng, đẹp mắt

Ngoài ra bạn có thể sử dụng dịch vụ quản trị website của chúng tôi đã bao gồm các bài viết chuẩn SEO theo tháng. Và dịch vụ thiết kế Website landing page, Website bán hàng, Website giới thiệu dịch vụ,…

Bảng giá dịch vụ viết bài chuẩn SEO

Số từ Hình ảnh Giá SL tối thiểu
400 – 500 từ 2 65.000đ/bài 20 bài
600 – 700 từ 2 90.000đ/bài 20 bài
700 – 800 từ 2 100.000đ/bài 20 bài
900 – 1000 từ 2 145.000đ/bài 30 bài
trên 1500 từ 3 Liên hệ Liên hệ

Lưu ý:

 • Bảng giá trên sẽ có sự điều chỉnh phù hợp theo từng mức độ dự án và yêu cầu của khách hàng.
 • Trong thời gian thực hiện dự án, nếu phát sinh design hình ảnh và video thì doanh nghiệp sẽ phải chi trả với mức giá khác.
 • Mức giá trên phục vụ cho những bài Content SEO có nội dung cơ bản ở 500 – 700 từ, vượt trên ngưỡng đó là những bài có nội dung chuyên nghiệp và sáng tạo.
© Copyright 2014. Designed by Dichvuquangcaotop.com - Bản quyền thiết kế web thuộc về Dichvuquangcaotop.com
Gọi điện thoại
0907922754
Chat Zalo